Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT XNK PHÚC THỊNH

Kính gửi Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT XUẤT NHẬP KHẨU PHÚC THỊNH xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!
– Công ty chúng tôi là một trong những Công ty chuyên cung cấp các loại sản phẩm truyền động cơ khí và các thiết bị máy móc nhập khẩu như: Xích (sên) tải công nghiệp, puly áo côn, khớp nối các loại, băng tải PVC-PU, băng tải cao su, Băng tải lưới-xích… Bạc đạn, vòng bi công nghiệp, các gối đỡ;Mô tơ-hộp giảm tốc và các loại bơm công nghiệp;Hệ thống van điều khiển khí nén và thuỷ lực(bơm, xilanh, van điều khiển và phụ kiện kết nối…) phục vụ cho các nhà máy, công ty và quí khách hàng tham gia bảo trì, sửa chữa và lắp đặt mới. Đặc biệt công ty chúng tôi còn cung cấp các thiết bị làm kín(phốt bơm công nghiệp).Gia công các loại phốt phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng như: Phốt cao su, Phốt chịu dầu, Phốt PU, Tép Long-Canh nhựa-Nhông Nhựa-Vô lo-Bạt Phíp….Dùng cho các loại xe cơ giới, máy ép nhựa, máy ép đế giày, dùng cho các loại máy công nghiệp.
– Công ty luôn đặt mục tiêu uy tín và chất lượng lên hàng đầu, bao gồm chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành sau bán hàng.Chính vì vậy, các sản phẩm của công ty ngày càng được các khách hàng và các nhà máy, công ty luôn tin tưởng lựa chọn.
– Với phương châm: “Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của Công ty”.Vì thế chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo và chất lượng nhất.Đó cũng chính là chìa khoá cho sự thành công của Công ty chúng tôi.
– Trên tất cả những gì mà chúng tôi hiểu được sự thành công của Công ty có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của Quý khách hàng, các đối tác và cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Phúc Thịnh.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!